Hiển thị tất cả 6 kết quả

SỔ TAY LÒ XO IN LOGO – XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY GIÁ RẺ – UY TÍN

Sổ tay lò xo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiêp, trường học. Khi muốn chọn quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện,…Sổ tay giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Đặc biệt, sổ lò xo phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp.

Sổ gáy lò xo có giá thành khá rẻ, thời gian sản xuất nhanh. Vì vậy nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Và sản phẩm còn có thể in ấn logo thương hiệu, thông điệp theo yêu cầu. Với những doanh nghiệp mà muốn lan rộng thương hiệu ra thị trường thì sổ lò xo là sản phẩm đáng để cân nhắc.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP SỔ LÒ XO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Sodadep.vn được biết đến là nhà cung cấp các loại sổ uy tín trên thị trường. Sodadep.vn chuyên sổ tay bìa da gáy còng, sổ da bìa nhét, sổ da dán gáy, sổ lò xo,… Hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý. Đáp ứng các yêu cầu về kiểu dáng, thiết kế, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay