Sản xuất quà tặng đồ da

Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp Quà Tặng Đồ Da

 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, Xưởng SX đồ da của Sodadep.vn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của từng sản phẩm đảm bảo mỗi sản phẩm quà tặng đến khách hàng là những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng đồ da được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay như: Sổ da, Cặp da, Ví đựng passport, Móc khóa dây da, Bao đựng thẻ da…

Dây chuyền sản xuất sản phẩm được đầu tư máy móc hiện đại giảm thiểu tối đa các chi tiết thủ công để đảm bảo độ đồng nhất và đẹp mắt cho sản phẩm ( 90% công đoạn diễn da trên máy tự động ).

Các sản phẩm tại Sodadep.vn có mẫu mã đa dạng nhiều lựa chọn ở các mức giá khác nhau để các Doanh Nghiệp và Đơn Vị và Tổ Chức lựa chọn món quà phù hợp theo ngân sách. Với dải sản phẩm rộng từ tầm trung tới cao cấp, chất liệu đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn: Giả da PVC, Giả da PU, Giả Da Simili, Da thật ( cao cấp ).

Bảo hành sản phẩm từ 6 tháng tới 5 năm ( áp dung tùy từng chất liệu ) cho các sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và hư hỏng trên bề mặt da trong thời gian bảo hành ( không do tác động ngoại lực ).

Với dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sản xuất theo mẫu và thiết kế của khách hàng cung cấp. Fungift tư vấn và lên thiết kế sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DATAWA

  • MST: 0901087990
  • Xưởng SX: Tử Dương, Lý Thường Kiệt, Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Văn phòng: Nhà A302, Ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0985.085.821 (Zalo)
  • Email: sodadep.vn@gmail.com
  • Website: www.sodadep.vn

Bản đồ

Văn Phòng

Xưởng Sản Xuất