In Lịch Để Bàn 2022 Cho Công Ty BĐS Thiên Hưng

IN LỊCH ĐỂ BÀN 2022 CHO BĐS THIÊN HƯNG

✅ Tết Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần rồi. Công ty BĐS Thiên Hưng lựa chọn in lịch để bàn là 1 trong những món quà tặng cuối năm dành cho nhân viên trong công ty.
✅ Lịch để bàn được coi là một trong những ấn phẩm giúp tăng tính hiệu quả công việc đối với nhân viên văn phòng. Bởi nó không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn là sổ note, một món đồ trang trí bàn làm việc,…
✅ Các doanh nghiệp đặt in lịch bàn để tặng nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình. Trên mỗi tờ lịch đều được in ấn tên công ty và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp riêng. Thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được chú ý và ghi sâu trong lòng khách hàng hơn.
✅ Sổ Da Đẹp thiết kế và in logo lên lịch để bàn theo yêu cầu khách hàng. Mang đến những sản phẩm sang trọng, đẹp mắt, ấn tượng.

THAM KHẢO HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM:

Mẫu Lịch Để Bàn Đẹp
Mẫu Lịch Để Bàn Đẹp
Lịch Để Bàn Công Ty
Lịch Để Bàn Công Ty
Lịch Để Bàn Doanh Nghiệp
Lịch Để Bàn Doanh Nghiệp
Lịch Để Bàn Cao Cấp
Lịch Để Bàn Cao Cấp
In Lịch Để Bàn Đẹp
In Lịch Để Bàn Đẹp
Lịch Để Bàn 2022
Lịch Để Bàn 2022
In Lịch Để Bàn 2022 Hà Nội
In Lịch Để Bàn 2022 Hà Nội
Lịch Để Bàn 2022 Đẹp
Lịch Để Bàn 2022 Đẹp

Sổ Da Đẹp chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp in ấn logo theo yêu cầu như sổ da, bình đựng nước, ấm chén, bộ cốc thủy tinh, usb, sạc dự phòng, móc chìa khóa da, cặp da, ví đựng passport, ví đựng namecard bằng da. Đặc biệt là bộ quà tặng giftset doanh nghiệp sang trọng, tinh tế. Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển toàn quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường.

➡➡ Liên hệ tư vấn:
☎Hotline: 0985.085.821
🌐Website: sodadep.vn
📧Email: sodadep.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanh Hà
Minh Thư
Bảo Hành
Bảo Hành
0948684821 0948684821